Làm việc và định cư tại New Zealand.

        

Cũng giống như Úc và Canada, New Zealand cũng đã thành công trong việc thiết kế chương trình định cư dành cho người nhập cư theo diện tay nghề và doanh nhân đầu tư do thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề cao trong một thời gian dài. Vào ngày 27/ 04/2010, chính phủ Newzealand vừa công bố chương trình tìm việc dành cho người có tay nghề cao có ý định làm việc và định cư tại New Zealand. Đây là một loại visa làm việc mà theo loại visa này, bạn có thời gian là 9 tháng du lịch và tìm việc ở New Zealand không giới hạn thời gian ra vào. Nếu trong thời gian này, bạn có công ty bảo lãnh bạn ở lại làm việc, bạn có thể tiến hành xin visa định cư.

Yêu cầu đối với loại visa này như sau:

  • Bạn trong độ tuổi 20-35
  • Đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
  • Bằng cấp Đại học, Thac sỹ, Tiến sỹ

Vì hiện tại chính phủ chỉ có 300 chỉ tiêu cho loại visa này. Nếu bạn có nguyện vọng làm việc và định cư ở New Zealand, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn

 
54.81.211.100